Bí quyết luộc thịt từ đầu bếp Phạm Tuấn Hải

Trong tập 51 với sự tham gia của diễn viên hài Duy Khương, Quán quân chương trình Đấu Trường Tiếu Lâm 2016, đầu bếp Phạm Tuấn Hải đã chia sẻ rất nhiều bí quyết nấu ăn bổ ích, một trong số đó là bí quyết Luộc thịt trắng và thơm ngon. 

Luộc thịt là món dễ mà ai cũng có thể làm được, nhưng làm sao để có món thịt luộc trắng, mềm thơm ngon thì không phải ai cũng biết. Tham khảo ngay bí quyết sau đây của đầu bếp Phạm Tuấn Hải nhé.

"Luộc thịt là phải để cho nước thật sôi cho thịt vào, sau đó mình hạ lửa đi, đừng để cho sôi quá, vừa vừa sôi, nước ngậm miếng thịt. 
Sau khi chín rồi phải ngâm nước lạnh. Để cho miếng thịt trắng và không bị thâm" 

Diễn viên Duy Khương học được rất nhiều điều về nấu ăn từ đầu bếp Phạm Tuấn Hải

Cũng trong tập 51, khán giả được đầu bếp Phạm Tuấn Hải hướng dẫn chế biến hai món ăn khá lạ Dưa leo cuốn thịt ba chỉ và Canh rong biển đậu hũ nấm kim châm. Hai món ăn này khá dễ làm, bổ dưỡng chắc chắn sẽ là gợi ý tuyệt vời cho quý vị khán giả trong thực đơn cơm nhà tuần tới. 

-
"Vào bếp khó gì" phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).
👉Xem các chương trình đã phát sóng cập nhật tại https://www.youtube.com/channel/UCrlTo4YPEtZmNqsbKTpbA3Q
👉Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com
#Vaobepkhogi
#BiaSaigon
#Truongthanhcommunication
#VTV2

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận