Cách điệu bữa cơm cuối tuần theo phong cách “Tây hóa” - Bò Bít tết


Sẽ chằng có gì là sai khi chúng ta thay đổi một chút phong cách sống, phong cách ẩm thực để hiểu ra rằng cuộc sống thật thú vị nhường nào. Đó chính là lý do tại sao mà “Vào bếp khó gì” luôn cố gắng giới thiệu đến cho các bạn rất nhiều công thức nấu ăn từ mọi miền trên đất nước và hơn nữa là bước ra nền văn hóa ẩm thực của rất nhiều đất nước khác nhau. 
Tuần này chúng ta sẽ được đi xa hơn, đến với ẩm thực phương Tây chắc chắn không thế bỏ qua món Beefsteak ( hay được người Việt ta gọi là “Bít – tết”). Đầu bếp Phạm Tuấn Hải cùng khách mời tuần này là diễn viên nổi tiếng – Hùng Chilhyun sẽ cùng chúng ta vào bếp, hướng dẫn chúng ta cách nấu món này thật ngon và thật “Tây” nhé!
Chọn thịt bò mà khi sờ vào có độ dính chứng tỏ thịt còn mới 


Thái thịt bò miếng to dày chừng 2cm, làm thịt mềm hơn bằng cách lấy búa đập, cán da, muỗng đập cho mềm thịt


Cho hạt nêm+ đường+dầu hào trộn lên 
Tẩm tiêu lên thịt bò, phết sốt lên thịt bò rồi áp cảo cháy vừa cạnh


Khoai tây có thê không cần gọt vỏ rồi cắt múi cau chiên với dầu rồi ăn kèm với thịt bò
Chúc các bạn ngon miệng!

hương trình ẩm thực “Vào bếp khó gì” không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://vaobepkhogi.vn/

Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com

Bình luận (0)

Để lại bình luận