Review các cách nấu ăn chi tiết , bất kỳ ai cũng có thể nấu ăn ngon

Cách làm Giò Thủ – Giò Xào không cần khuôn | Kỹ Năng Vào Bếp | Thầy Y

0

✅ Xem thêm 20 video hướng dẫn mới nhất

>>> Xem thêm :  Món TÉP RANG THỊT mặn ngọt đơn giản - Món Ăn Ngon Mỗi Ngày

Cách làm Giò Thủ – Giò Xào không cần khuôn đơn giản, lâu chua tại nhà từ Th.S Thầy Nguyễn Quốc Y – Giảng viên dạy nghề Netspace.
Giò thủ (hay còn gọi là giò xào) là món ăn truyền thống của Việt Nam với thành phần chính là thịt thủ (phần thịt ở đầu con lợn), xào chín cùng một số nguyên liệu khác rồi gói và nén chặt.
Giò thủ thường được các gia đình làm trong dịp lễ Tết cổ truyền như một nét văn hóa ẩm thực. Đĩa giò đầy đặn tượng trưng cho sự trong ấm ngoài êm, phúc lộc đầy nhà.
Không cần phải đợi đến Tết mới ăn món này, mà các bạn có thể vào bếp ngay để làm món Giò Xào giòn giòn và thơm thơm này nhé các bạn.

✅ Đơn vị đồng hành:
+ Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace:
✅ Face:
✅ Liên hệ sản xuất Video Ẩm thực và hợp tác: 090 36 46 893 Ths Nguyễn Quốc Y

#giothu #gioxao #thayy
Tag: giò thủ, giò xào, cách làm giò thủ, cách làm giò xào, cách làm giò thủ không cần khuôn, dạy nấu ăn, Thầy Y, trường dạy nấu ăn netspace, kỹ năng vào bếp
Music:

Leave a comment