Review các cách nấu ăn chi tiết , bất kỳ ai cũng có thể nấu ăn ngon

Cách làm MỨT CÙI BƯỞI dẻo ngon không bị đắng

3

✅ Xem thêm 20 video hướng dẫn mới nhất

>>> Xem thêm :  Bí Quyết nấu Giò Heo Kho Tàu đặc biệt siêu phẩm bất bại của Cô Ba | Caramelized Pork Hock

Mứt cùi bưởi tận dụng phần lõi trắng dày nằm giữa lớp vỏ xanh và ruột bưởi, cho món mứt dẻo dẻo giòn giòn, ngon ngọt ai ăn cũng thích.
NGUYÊN LIỆU:
– 1 trái bưởi
– 180 gram đường
– 1 ít muối
– 1 ống hương vani (nếu có)

Đăng ký kênh của tôi tại đây:

Kết nối với tôi qua facebook:

Tổng hợp các món muối của người Việt:

Show Comments (3)