[Vnexpress.net] Chương trình 'Vào bếp khó gì' dành cho cánh mày râu

Gần đây, Bia Sài Gòn phối hợp cùng Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam sản xuất cũng như phát sóng chương trình "Vào bếp khó gì" - một trong những format truyền hình thực tế thú vị về sự chia sẻ của người đàn ông trong gia đình thông qua việc vào bếp.

polyad

Họp báo ra mắt chương trình "Vào bếp khó gì" do Bia Sài Gòn tham gia tài trợ.

Chương trình mang "luồng gió mới" đến với công chúng qua việc kêu gọi những người đàn ông từng hoặc rất ít khi, thậm chí chưa bao giờ vào bếp can đảm mặc tạp dề, mở tủ lạnh và trổ tài với một món ăn bình dị cho những người thân yêu trong gia đình. Đầu bếp tài ba Phạm Tuấn Hải là người trực tiếp hướng dẫn họ hoàn thành món ăn. 

Khác với các chương trình dạy nấu ăn thông thường hay các cuộc thi về ẩm thực, "Vào bếp khó gì" vừa mang kiến thức đến khán giả, vừa lan tỏa được tình yêu thương, là sợi dây gắn kết tình cảm giữa mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, nó giúp người đàn ông thêm trân quý, biết chia sẻ việc nội trợ với người phụ nữ của mình. 

Ngoài MC nổi tiếng Dương Hồng Phúc và đầu bếp Phạm Tuấn Hải, chương trình còn có sự tham gia của diễn viên - MC Trung Dũng, đạo diễn thời trang Nguyễn Hưng Phúc, nhà báo Trương Anh Ngọc... cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Sau khi tham dự, các nhân vật đều chia sẻ cảm nhận riêng của mình nhưng tất cả nhận ra rằng nấu ăn không chỉ là công việc hàng ngày mà còn là tình yêu đối với gia đình.

chuong-trinh-vao-bep-kho-gi-danh-cho-canh-may-rau-1

Diễn viên - MC Trung Dũng là một trong những người nổi tiếng tham dự chương trình.

Thương hiệu Bia Sài Gòn quen thuộc với nhiều người Việt. Trải qua 142 năm lịch sử từ khi hình thành và 40 năm xây dựng, phát triển thương hiệu, đến nay, Bia Sài Gòn vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thương trường nhờ các sản phẩm có chất lượng.

Bia Sài Gòn là một thương hiệu thuộc Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - NGK Sài Gòn (Sabeco). Công ty khởi đầu là một phân xưởng nhỏ cũ kỹ nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh (Sài Gòn) từ năm 1875 của hãng bia BGI - Pháp. Sau ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, nhà máy được Công ty Rượu - Bia miền Nam quản lý và đổi tên thành nhà máy Bia Sài Gòn vào năm 1977. Đến năm 1993, thương hiệu này trở thành Công ty Bia Sài Gòn. Qua 10 năm trưởng thành và phát triển, Tổng công ty Bia - Rượu - NGK Sài Gòn (SABECO) đã ra đời (năm 2003) và sau đó chuyển đổi mô hình hoạt động sang cổ phần hóa từ năm 2008.

polyad

Nhà máy Bia Sài Gòn Củ Chi - một trong những nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam Á.

Hàng năm, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, Bia Sài Gòn thường xuyên tổ chức các chương trình mang giá trị nhân văn, đặc biệt các chương trình truyền hình có tính kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương..., trong đó có chương trình "Vào bếp khó gì".

Chương trình phát sóng vào 21h5, Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV2. Khán giả có thể tương tác với chương trình qua Fanpage. Để trở thành nhân vật trải nghiệm, gửi bản đăng ký qua email: vaobepkhogi@gmail.com hoặc gửi tin nhắn tới địa chỉ Fanpage: Vào bếp khó gì.

Nguồn: Vnexpress.net

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận