Cùng gặp gỡ nhân vật trải nghiệm trong tập 11 của chương trình Vào bếp khó gì

Vì quá yêu thích chương trình, chị Hà đã đăng ký tham gia chương trình ngay từ khi những tập đầu tiên của Vào bếp khó gì vừa mới phát sóng. Chị rất mong muốn thông qua chương trình để có thể thức thách khả năng vào bếp của chồng. 

Tập 11 vừa rồi, Vào bếp khó gì ghé thăm gia đình anh chị Dũng - Hà đến từ quận Tây Hồ Hà Nội, cũng giống như rất nhiều cặp đôi khác tham gia chương trình, anh Dũng bận rộn với công việc và rất ít khi vào bếp, các công việc trong nhà nói chung và việc nấu ăn nói riêng hầu như đều phó mặc cho chị Hà. Do vậy, đăng ký tham gia chương trình, ngoài thử thách chồng, chị rất muốn anh Dũng hiểu hơn về công việc thường ngày của vợ, tưởng là chuyện nhỏ mà không hề nhỏ chút nào. 

 

Anh Dũng đang hỏi ý kiến đầu bếp Phạm Tuấn Hải về việc chọn món nấu ăn tặng vợ

 

Sau một hồi lựa chọn, cả hai cùng quyết định mở tủ lạnh, có nguyên liệu gì sẽ nấu món đó

 

 

 

Hương vị của món cá hồi sốt chanh leo quá hấp dẫn tới mức mà MC Hồng Phúc của chúng ta phải chạy ngay vào bếp

 

Và đây là thành quả hơn 1h của anh Dũng, anh đã thành công với 2 món tặng vợ: cá hồi sốt chanh leo và khoai tây nướng phô mai

 

Ngày hôm nay, anh Dũng đã dậy rất sớm ra vườn hái rau và không quên ngắt một bông hồng thật đẹp tặng vợ

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 11 của chương trình Vào bếp khó gì để cùng lắng nghe câu chuyện của gia đình Anh Dũng và chị Hà nhé, link phim: https://www.youtube.com/watch?v=T5f-CkUUebs

Chương trình ẩm thực “Vào bếp khó gì” không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://goo.gl/JCFa9e

Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận