CÙNG GẶP GỠ NHÂN VẬT TRẢI NGHIỆM TRONG TẬP 13 CỦA CHƯƠNG TRÌNH VÀO BẾP KHÓ GÌ

"Người phụ nữ họ không cần giúp, họ cần được sự chia sẻ, cần được sự yêu thương đặc biệt là từ những người đàn ông của họ"

Tập 13 vừa rồi, Vào bếp khó gì ghé thăm gia đình anh chị Ngọc - Thủy đến từ Hà Nội. Thường ngày, công việc bếp núc chỉ do một mình chị Thủy đảm nhiệm. Đối với anh Ngọc, việc tự tay vào bếp là một thử thách rất khó khăn. Nhưng nhờ vào sự động viên của chị Thủy mà anh quyết định tham gia chương trình với hi vọng sẽ được trải nghiệm, thấu hiểu và tặng vợ một món ăn do chính tay mình làm.

Ở tập này, anh Ngọc với sự trợ giúp của Mastercheaf Việt Nam là anh Phạm Hải, đã chế biến một món ăn nổi tiếng đến từ đất nước Ý xinh đẹp. Đấy là món ăn gì, hãy cùng Vào bếp khó gì tìm hiểu nhé.

Nhà báo Trương Ngọc cùng đầu bếp Phạm Hải quyết định chế biến món mì Ý sốt phô mai và thịt thăn hầm sốt nấm 

 

Anh Ngọc cẩn thận thực hiện từng bước theo sự chỉ dẫn của đầu bếp

 

 

Anh Ngọc xào thịt sai cách khiến khói bốc lên rất nhiều

Nhưng với sự trợ giúp từ anh Hải mọi việc đã trở nên suôn sẻ hơn

Mùi thơm nức mũi khiến Hồng Phúc cũng phải chạy vào

Và đây là thành quả sau một hồi vào bếp

 

Chị Thủy đã chấm điểm 10 cho món ăn của anh 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 13 của chương trình Vào bếp khó gì để cùng lắng nghe câu chuyện của gia đình Anh Ngọc và chị Thủy nhé, link phim: https://www.youtube.com/watch?v=m3s_FGDcn44

Chương trình ẩm thực “Vào bếp khó gì” không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://goo.gl/JCFa9e

Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận