CÙNG GẶP GỠ NHÂN VẬT TRẢI NGHIỆM TRONG TẬP 9 CỦA CHƯƠNG TRÌNH VÀO BẾP KHÓ GÌ

"Hưng không biết phải nấu món gì có nhiều chất dinh dưỡng để tốt cho ba mẹ nữa"

Trong tập 9 vừa qua, Vào bếp nấu gì đã đến với gia đình anh Hưng Phúc để thực hiện thử thách vào bếp. Với vai trò là một đạo diễn, anh Hưng Phúc rất bận rộn và ít có thời gian để nấu cho bố mẹ những món ăn ngon. Anh chia sẻ rằng mình rất muốn nấu một bữa cơm cho bố mẹ, hiện tại sức khỏe bố mẹ anh không được khỏe nhưng anh lại không biết nên nấu món gì để đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng.

Hôm nay, đến với chương trình sẽ có đầu bếp Phạm Hải sẽ gợi ý và trợ giúp anh thực hiện các món ăn đấy. Chúng ta cùng đón xem nhé!

Đạo diễn Hưng Phúc cùng ba mẹ

Đầu bếp Phạm Hải sẽ là người trợ giúp Hưng Phúc trong thử thách này

Sau một hồi thảo luận, cả hai quyết định nấu canh rong biển đậu hũ non và mì sốt tương mè

Hưng Phúc có vẻ rất chăm chú 

Món mì sau khi làm xong phải bỏ vào tủ lạnh một lúc

Và đây là thành qảu sau 20 phút vào bếp của anh

Ba mẹ của anh cảm thấy rất hạnh phúc khi được con trai nấu cho 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 10 của chương trình Vào bếp khó gì để cùng lắng nghe câu chuyện của gia đình anh Phúc nhé, link phim: https://www.youtube.com/watch?v=8wx0dQ9sYoU

Chương trình ẩm thực “Vào bếp khó gì” không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://goo.gl/JCFa9e

 

 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận