Cùng vào bếp nấu hai món Salad bơ và Cánh gà chiên nước mắm siêu ngon với diễn viên Hà Trí Quang

Tuần này, quý vị và các bạn sẽ cùng theo chân MC Hồng Phúc và đầu bếp Phạm Tuấn Hải tới thăm nhà của nam diễn viên điển trai Hà Trí Quang. Thông qua chương trình anh muốn luyện tập nấu trước hai món Salad bơ và Cánh gà chiên nước mắm để chuẩn bị nấu dành tặng cho em gái chuẩn bị du học về nước. 

Hà Trí Quang là diễn viên quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ qua nhiều phim truyền hình như Rau muống tháng 9, Chiếc vòng ngọc huyết, Vợ ơi, bồ nhé... Có ngoại hình sáng, thư sinh, khả năng diễn xuất linh hoạt anh đón nhận được nhiều tình cảm từ phía khán giả.

Diễn viên Hà Trí Quang vui vẻ chào đón hai khách mời đến từ Vào bếp khó gì trong căn bếp nhà mình

Salad bơ và cánh gà chiên mắm là hai món ăn bổ dưỡng với cách thức chế biến rất đơn giản hợp khẩu vị với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chế biến hoàn hảo như đầu bếp 5 sao, cùng xem lại tập 47 của Vào bếp khó gì để được đầu bếp Phạm Tuấn Hải chia sẻ bí quyết nấu hai món ăn này nhé.

 

"Vào bếp khó gì" phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).
👉Xem các chương trình đã phát sóng cập nhật tại https://www.youtube.com/channel/UCrlTo4YPEtZmNqsbKTpbA3Q
👉Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com
#Vaobepkhogi
#BiaSaigon
#Truongthanhcommunication
#VTV2

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận