Cuối tuần nịnh vợ với món miến trộn siêu dễ làm đi các ông chồng ơi!

Cuối tuần là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để hâm nóng các bữa cơm gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi chính các ông chồng vào bếp trổ tài tặng cả nhà một món ăn ngon, lạ nhỉ. Hôm nay Vào bếp khó gì gợi ý bạn món Miến trộn rau củ, món này có thể làm một món ăn chính vào bữa sáng rất hợp lý, hay thành món ăn kèm vào bữa trưa và bữa tối cũng rất ngon nhé! Và đặc biệt thì, món này lại rất dễ làm. 

Để làm món miến trộn rau củ theo công thức của đầu bếp Phạm Tuấn Hải thì vô cùng đơn giản, các quý ông chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
- Miến khô
- Mè xay (có thể mua mè xay sẵn từ siêu thị)
- Trứng
- Rau củ (phụ thuộc sở thích nhưng dễ nhất là rau cải xanh, đỗ giá và cà dốt)
- Gia vị

\

Miến trộn rau củ

 

Để biết chi tiết cách làm, xem lại ngay tập 27 của chương trình tại đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=nggNtS1vB7Q&t=98s

Chúc các bạn thành công với món ăn trên! 

Chương trình ẩm thực “Vào bếp khó gì” không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://goo.gl/JCFa9e

Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận