Đan Lê khéo léo chia sẻ bí quyết dụ chồng con vào bếp tại họp báo ra mắt chương trình "Vào Bếp Khó Gì"

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình truyền hình 'Vào bếp không khó' sẽ phát sóng từ ngày 06/8/2017 vào 21h, Chủ Nhật hàng tuần, trên kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam, MC Đan Lê đã không ngần ngại chia sẻ bí quyết "giữ lửa" gia đình.
"Vào bếp khó gì" là một chương trình truyền hình hoàn toàn mới, hướng tới sự kết nối yêu thương giữa các thành viên trong gia đình. Lần đầu tiên trong show truyền hình, các ông chồng vụng về, sợ vào bếp hay những bạn trẻ chưa từng biết nhiều đến bếp núc sẽ được trổ tài nấu nướng dưới sự hướng dẫn từ các vị đầu bếp chuyên nghiệp.

 họp báo ra mắt chương trình truyền hình 'Vào bếp không khó' sẽ phát sóng từ ngày 06/8/2017 vào 21h, Chủ Nhật hàng tuần, trên kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam

Mục tiêu của chương trình không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt cảm hứng, cung cấp những công thức, bí kíp trong việc nấu các món ăn cho khán giả truyền hình. Và đằng sau đó còn rất nhiều câu chuyện thú vị của các cặp nhân vật tham gia chương trình.

 Họp báo ra mắt chương trình truyền hình 'Vào bếp không khó' sẽ phát sóng từ ngày 06/8/2017 vào 21h, Chủ Nhật hàng tuần, trên kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam

Tại buổi ra mắt chương trình, MC - diễn viên Đan Lê đã chia sẻ bí quyết giữ lửa trong gia đình cũng như cách lôi kéo chồng con cùng chia sẻ công việc bếp núc. Cô cho biết: "Tuy chưa có đủ can đảm và mạo hiểm nhờ chồng nấu một món ăn nào cả, nhưng hiện giờ, trong những bữa cơm của gia đình, Lê luôn cố gắng nghĩ ra cách làm thế nào để lôi kéo cả nhà cùng vào bếp, bằng cách để chồng con hỗ trợ những việc khác xung quanh như chạy đi lấy cái này, cái kia, nhặt rau, rửa bát... Với vai trò là một người mẹ trong gia đình, Lê cố gắng để thay đổi tư duy cho con mình ngay từ bây giờ để khi các con trưởng thành, có gia đình, các con sẽ chịu khó vào bếp hơn".

Đan Lê đánh giá đây là một chương trình rất hay, mang tính định hướng, giúp chúng ta thay đổi tư duy, truyền cảm hứng để cho cả những người phụ nữ lẫn những người đàn ông cùng nhau vào bếp, cùng nhau san sẻ những ghánh nặng, khó khăn trong cuộc sống, biến nó thành niềm vui.

Đó là một trong những tiêu chí và mong muốn của chương trình, để những người phụ nữ có thể chia sẻ một phần công việc với người đàn ông của mình.

 Họp báo ra mắt chương trình truyền hình 'Vào bếp không khó' sẽ phát sóng từ ngày 06/8/2017 vào 21h, Chủ Nhật hàng tuần, trên kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam

Chương trình được thực hiện với sự tài trợ sản xuất của thương hiệu Bia Sài Gòn sẽ được lên sóng định kỳ vào lúc 21h00 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam.

Thông qua sự tham gia của các cặp vợ chồng, khán giả sẽ có được cái nhìn đa chiều về việc người đàn ông vào bếp và vai trò của món ăn trong tình cảm gia đình từ chính người trong cuộc.

Theo Giadinh.net.vn

Tin tức khác: 

Ra mắt chương trình truyền hình "Vào Bếp Khó Gì" trên VTV2

Đan Lê bật mí "món ngon" được Khải Anh nấu tặng

MC Đan Lê rủ chồng tham gia thử tài "Vào Bếp Khó Gì"

Đan Lê ứng xử thế nào nếu chồng lăng nhăng như Phan Hải trong "Người Phán Xử"

Bình luận (0)

Để lại bình luận