Gặp gỡ những vị khách mời đặc biệt của Vào bếp khó gì

Vừa qua, ekip Vào bếp khó gì rất vui khi được chào đón bé Chíp Sún (con trai MC Hồng Phúc), bé Bào Ngư (con gái nhạc sĩ Yên Lam) tham gia ghi hình và livestream giao lưu cùng khán giả trên fanpage của Vào bếp khó gì. 

Khách mời đầu tiên chính là con trai của MC Hồng Phúc - bé Chíp Sún. Trong tập đặc biệt này, Chíp Sún sẽ đảm nhận vai trò MC, còn ba Hồng Phúc  sẽ phải đích thân vào bếp. Tuy vậy, trước khi có thể "đảm nhận" vai trò MC, bé Chíp đã phải trải qua bài kiểm tra và tập dẫn thử cùng ba Hồng Phúc. Với sự nhí nhảnh, đáng yêu và vô cùng nhanh trí, chắc chắn tập đặc biệt Vào bếp khó gì lần này sẽ vô cùng thú vị. Quý vị và các bạn đừng quên theo dõi thông tin của Vào bếp khó gì qua fanpage, để có thể cập nhật lịch phát sóng nhanh nhất nhé! 

 

Bé Chíp Sún có một lượng fan hâm mộ đông đảo trong quá trình tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế

Bé Bào Ngư - con gái nhạc sĩ Yên Lam đang là ngôi sao nhí được nhiều khán giả yêu mến khi góp mặt cả trong Sao nối ngôi phiên bản nhí lẫn Bố ơi mình đi đâu thế 2017. Cũng trong một tập đặc biệt của Vào bếp khó gì, chúng ta sẽ được ghé thăm gia đình nhạc sĩ Yên Lam và thử thách tài nấu ăn của anh. Một giám khảo "khó tính" không kém sẽ đánh giá tài năng nấu nướng của anh chính là cô con gái Bào Ngư. Giao lưu cùng ekip Vào bếp khó gì, Bào Ngư đã hát rất nhiều ca khúc hay để gửi tặng khán giả, cùng theo dõi nhé!

 

Bé Bào Ngư không ngần ngại hát tặng khán giả Vào bếp khó gì bài hát Bống Bống Bang Bang

Link xem lại video livestream quý vị và các bạn có thể tìm thấy trên fanpage của chương trình Vào bếp khó gì:  https://www.facebook.com/vaobepkhogi/

Lịch phát sóng của hai tập đặc biệt, với sự tham gia của các khách mời nhí Chíp Sún và Bào Ngư sẽ được admin cập nhật và thông báo trên fanpage và website. Quý vị và các bạn nhớ đón xem nhé!

Chương trình ẩm thực “Vào bếp khó gì” không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://goo.gl/JCFa9e

Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com

 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận