Review các cách nấu ăn chi tiết , bất kỳ ai cũng có thể nấu ăn ngon

Giải pháp HiFarm – Khác biệt tạo nên điều diệu kỳ cho nông nghiệp

0
Phản hồi của khách hàng

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng những loại thực phẩm, rau củ chúng ta sử dụng hàng ngày được trồng và chăm sóc như thế nào. Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu thực phẩm chúng ta chọn có chất lượng và an toàn để ăn hay không. Nếu câu trả lời là có, tin tốt là bạn không đơn độc gặp phải những câu hỏi này.

Hiện nay, không thể phủ nhận những thành tựu mà ngành nông nghiệp đã đạt được trong việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều khó khăn, vướng mắc chưa thể khắc phục. Hãy cùng Vào Bếp Khó Gì tìm hiểu về vấn đề này ngay bây giờ!

Thực trạng cung cầu tiêu dùng thực phẩm hiện nay

Nông phu

Hiện dân số thế giới khoảng 8 tỷ người, với số lượng lương thực như vậy nguồn cung cấp vẫn đủ và thậm chí là dồi dào. Nhưng hãy tưởng tượng rằng vào năm 2050 khi dân số dự kiến ​​đạt 10 tỷ người, điều gì sẽ xảy ra? Một điều chúng ta cần nhớ rõ: Dân số sẽ tiếp tục tăng nhưng trái đất không thể, chúng không thể lớn hơn!

Phản hồi của khách hàng

Vì vậy, điều này sẽ dẫn đến việc nông dân buộc phải mở rộng diện tích canh tác, đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp để có đủ lương thực cung cấp cho tất cả chúng ta. Hậu quả là hàng nghìn ha rừng bị thiêu rụi và phát quang. Nhiều thực phẩm từ thịt, cá, rau quả bị nhiễm hóa chất, chất kích thích.

>>> Xem thêm :  Cách đặt hướng bếp theo phong thủy và tuổi thu hút tiền tài, sức khỏe

Người tiêu dùng

Dù đã đưa ra nhiều cảnh báo nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn phớt lờ. Chúng tôi không quan tâm đến chất lượng của món ăn mà chỉ quan tâm đến số tiền phải trả. Chúng ta có thể tự động lấy rất nhiều đồ ăn khi đi ăn ở các nhà hàng buffet và bỏ đi một cách vô tội vạ.

Phản hồi của khách hàng

Bạn có biết rằng chính vì những việc làm này đã gián tiếp mang những ảnh hưởng xấu đến trái đất ngày càng gần hơn không? Khi để dư thừa thức ăn, nguồn cung sẽ giảm, do đó, để bắt kịp nhu cầu, người nông dân phải dùng đến những cách làm xấu. Khi bạn chọn thực phẩm kém chất lượng, người nông dân sẽ tiếp tục sản xuất chúng.

Nông nghiệp thông minh Vào Bếp Khó Gì – Khác biệt làm nên điều kỳ diệu

Phản hồi của khách hàng

Hiểu được thực trạng nền nông nghiệp nước ta hiện nay, hiểu được những khó khăn mà người nông dân và người tiêu dùng đang gặp phải hiện nay. Giải pháp nông nghiệp thông minh của Vào Bếp Khó Gì ra đời với:

 • Tầm nhìn: đưa các giải pháp công nghệ cao vào nền nông nghiệp nước nhà, phát triển bền vững, tạo hệ sinh thái nông nghiệp.
 • Sứ mệnh: giải quyết hầu hết các vấn đề nông nghiệp từ canh tác tiêu chuẩn đến sản xuất nông nghiệp sạch cho người tiêu dùng.
 • Tạo các giá trị khác biệt: Với các giải pháp công nghệ cao, tự động hóa Vào Bếp Khó Gì đã tạo nên sự khác biệt và làm nên những điều kỳ diệu cho nền nông nghiệp.

Khả năng nâng cao của các giải pháp canh tác thông minh của Vào Bếp Khó Gì

Phản hồi của khách hàng
 • Môi trường văn hóa: cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài, tránh các tác động xấu của thời tiết, không khí ô nhiễm, côn trùng phá hoại.
 • Hệ thống tưới nước: Khả năng tưới tự động hoàn toàn, tưới nhỏ giọt tại gốc tiết kiệm nước.
 • Phát hiện và cảnh báo sâu bệnh hại: Với công nghệ Vào Bếp Khó Gì, không một loại sâu bệnh nào có thể phát triển được. Hệ thống sẽ phát hiện sâu bệnh và cảnh báo ngay cho người nông dân.
 • Đo lường tự động: Trong quá trình hoạt động hệ thống sẽ đo liên tục và tự động. Hệ thống cũng cung cấp số liệu thống kê đầy đủ về dữ liệu lịch sử để nông dân có thể so sánh, đánh giá và cải thiện trang trại của mình.
 • Tự động điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm: Hệ thống sẽ tự động điều chỉnh các thông số cho phù hợp với từng loại cây trồng.
 • Điều khiển từ xa: Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, người nông dân chỉ cần ngồi ở nhà và điều khiển mọi thứ thông qua ứng dụng của Vào Bếp Khó Gì.
>>> Xem thêm :  Bí quyết lựa chọn thực phẩm an toàn trong vô vàn sản phẩm trôi nổi

Nhờ những khả năng thông minh và vượt trội trên, Vào Bếp Khó Gì tự hào đã tạo được chỗ đứng và niềm tin vững chắc từ người nông dân và chủ trang trại. Hiện tại, giải pháp của Vào Bếp Khó Gì đã được áp dụng trên 5 trang trại, 4,2 ha đất và 42 triệu cây trồng.

Phản hồi của khách hàng khi áp dụng các giải pháp nông nghiệp Vào Bếp Khó Gì

“Từ ngày áp dụng giải pháp Vào Bếp Khó Gì cho vườn dưa Pepino và vườn cà chua bi, năng suất vườn nhà tôi tăng lên rõ rệt vì từng cây đáp ứng đúng nhu cầu. Vì trồng cây trong nhà kính, thêm chức năng phát hiện sâu bệnh của Vào Bếp Khó Gì nên tôi cũng bớt lo ảnh hưởng của thời tiết. Tôi cảm thấy rất đúng đắn khi lựa chọn Vào Bếp Khó Gì cho trang trại của mình ”.

Sale off 50% Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu lock&lock
Đánh giá Top 10 Mẫu: Nồi chiên không dầu locknlock
Phản hồi của khách hàng

Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Định, chủ nhân của vườn dưa Pepino và cà chua bi với diện tích 3000 ha ở Lâm Đồng. Anh cũng là một trong những khách hàng lâu năm của Vào Bếp Khó Gì.

Nhờ những lời khen ngợi và động viên to lớn đó, Vào Bếp Khó Gì luôn nỗ lực đổi mới và tạo ra những khả năng ưu việt hơn nữa để việc chăn nuôi ngày càng trở nên dễ dàng hơn. thời gian đã qua.

>>> Xem thêm :  Thực hư chuyện Dưa Pepino tạo ra cơn sốt trên thị trường

Phần kết luận

Để trái đất ngày càng xanh tươi, để thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày luôn đạt chất lượng cao thì đòi hỏi sự thay đổi của mỗi chúng ta. Lựa chọn thực phẩm xanh, sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không lãng phí thức ăn là bạn đã giúp người nông dân “cởi” một chút, không chặt phá rừng, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Chọn nông nghiệp thông minh, bạn đã giúp sản lượng lương thực tăng lên đáng kể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, người tiêu dùng sẽ tin tưởng hơn.

Liên lạc với chúng tôi ngay

 • VP HCM: 1A Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM Tp.
 • Văn phòng Đà Lạt: Lô 74 Đường Tự Tạo, Xuân Thọ, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: (+84) 909 946 566
 • Thư: vuhla@thehifarm.com
 • Trang web: https://thehifarm.com
 • Liên hệ: https: //thehifarm.com/lien-he/
Leave A Reply

Your email address will not be published.