Hướng dẫn làm món Tôm bao bột chiên giòn

Cùng Vào bếp khó gì tham khảo cách làm  tôm bao bột chiên giòn nhé. Những miếng tôm giòn rụm, vàng ươm hẳn sẽ làm mâm cơm gia đình bạn thêm phần hập dẫn đó ạ!

Nguyêu liệu:

– Tôm to 500g

– Mỡ nước 300g

– Bột mì 150g

– Trứng gà 2 quả

– Đường 100g

– Rau mùi 1 mớ

– Hành khô 1 củ

– Tỏi 1 củ

– Ớt 1 quả

– Dấm 1 thìa canh

– Xà lách 2 cây

– Nước mắm, hạt tiêu xay, muôi, mì chính vừa đủ

Cách làm:

 

 

Tôm rửa sạch cắt râu

 

Sau đó cho một lon bia vào ngâm khoảng 30p

Cho 2 quả trứng và đánh cùng bột

 

Nhúng tôm vào bột cho đều 

 

 

Rồi cho vào chảo mỡ rán vàng, giòn.

Tiến hành vớt ra để nguội

Và trang trí

Vậy là đã xong món Tôm bao chiên giòn rồi đấy!

Thật đơn giản và dễ dàng đúng không cả nhà?

Chúc các bạn thành công.

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận