Review các cách nấu ăn chi tiết , bất kỳ ai cũng có thể nấu ăn ngon

[Hướng Dẫn] Làm thịt nướng bằng nồi cơm điện vừa ngon lại cực an toàn cho sức khỏe

0

Thịt nướng là một thực phẩm yêu thích của nhiều người, thông thường bạn sẽ cần một bếp lò hoặc bếp nướng điện chuyên dụng để nướng. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về một món nướng được nấu bằng nồi cơm điện chưa?

Thích ăn thịt nướng nhưng sợ làm thế nào để thịt bị nhiễm khói từ nhiên liệu, hơn nữa nó cần có thời gian và công sức.

Thay vào đó, hãy thử làm thịt nướng bằng nồi cơm vừa ngon vừa an toàn hơn với sức khỏe dưới đây.

Nồi cơm điện không chỉ để nấu cơm.

Chuẩn bị

Thịt lợn vai 1kg.

Nước sốt để ướp thịt.

Mật ong.

Rượu, gừng, tỏi, dầu hào, nước tương, các loại gia vị khác.

Chọn thịt tươi là một yếu tố rất quan trọng.

Cách làm thịt nướng bằng nồi cơm điện

Đầu tiên, chọn mua thịt lợn vai, không quá béo hoặc quá khô. Nồi cơm điện rửa sạch, để khô.

Sử dụng giấy thấm để làm khô thịt.

Thêm nước sốt và tất cả các loại gia vị để ướp thịt, đeo găng tay và bóp thịt để trộn. Để trong tủ lạnh trong vài giờ.

Cho thịt vào nồi cơm điện và trải đều, rắc nước ướp với một lượng vừa đủ. Sau đó đóng nắp và bật nút nấu cơm như bình thường. Sau vài phút, vặn thịt một lần, cho đến khi nồi cơm nhảy, nếu bạn vẫn thấy nhiều nước sốt, hãy tiếp tục nhấn nút nấu lần thứ hai. Lặp lại cho đến khi thịt chín đều và khô.

>>> Xem thêm :  Cách làm tóp mỡ chiên nước mắm cháy tỏi ớt thơm ngon tại nhà

Cuối cùng, bạn chỉ cần cắt miếng cho vừa ăn và phục vụ trên đĩa, đổ nước sốt lên trên và thưởng thức.

Bít tết được làm bằng nồi cơm điện thơm, mềm và thơm. khỏe mạnh mà cơ thể có thể hấp thụ. Tùy thuộc vào khẩu vị của các thành viên trong gia đình bạn, bạn có thể thay đổi nước sốt cho phù hợp.

Leave a comment