Kết quả cuộc thi "Cùng bia Saigon đi tìm người đàn ông của năm"

Vậy là sau một ngày làm việc căng thẳng, BTC sự kiện "Cùng Bia Saigon đi tìm người đàn ông của năm" đã tìm ra được những khán giả may mắn cùng với những bức ảnh ý nghĩa nhất.  Với cách thức chấm điểm: 50% do ban tổ chức chấm điểm theo tiêu chí của chương trình là đi tìm người đàn ông của gia đình và 50% do kết quả bình chọn ảnh. Dưới đây là danh sách khán giải trúng thưởng trong sự kiện: 

  • Giải nhất: 01 máy ảnh Leica Dlux (typ 109) trị giá 30 triệu đồng đã thuộc về gia đình anh chị Nguyễn Mạnh Hùng MS dự thi 32
  • Giải nhì: 01 bếp từ đôi JUNGER trị giá 13.5 triệu đồng đã thuộc về gia đình anh chị Trần Thị Kim Thoa mã số dự thi 42 
  • Giải ba: 01 bộ nồi cao cấp JUNGER trị giá 7,9 triệu đồng đã thuộc về gia đình anh chị Le Phan MS dự thi 29 
  • Giải khuyến khích: 05 Vali cao cấp thương hiệu Brothers do Hanhlydep.com phân phối đã thuộc về 05 gia đình: 
  1. Gia đình anh chị Nguyễn Đình Tiến Dũng MS dự thi 10 
  2. Gia đình anh chị Minh Nguyễn MS dự thi 8 
  3. Gia đình anh chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt MS dự thi 34
  4. Gia đình anh chị Tran Thi Kim Thien MS dự thi 41
  5. Gia đình anh chị Thanh Duyen MS dự thi 38 

Chi tiết về ảnh dự thi khách hàng có thể xem tại link sau: https://goo.gl/nzqCka 

 

Bài dự thi đạt giải nhất 

 

Bài dự thi đạt giải nhì 

 

Bài dự thi đạt giải ba 

Cách thức nhận quà: BTC sẽ gửi quà trực tiếp tới nhà người chơi (theo địa chỉ, số CMT đã đăng kí khi tham gia dự thi) hoặc mời trực tiếp người chơi đến điểm trao quà tặng gần nhất tại huyện, tỉnh thành của người chơi. Thời gian gửi quà sẽ bắt đầu từ ngày 17-20/10/2017. 
Người chơi sau khi nhận được quà, chụp hình gửi BTC để đăng công khai trên fanpage Vào Bếp Khó Gì kèm theo đôi lời cảm nhận về chương trình.

Chương trình "Cùng Bia Saigon đi tìm người đàn ông của năm" được triển khai trên fanpage chính thức của Vào bếp khó gì, bắt đầu từ ngày 18/9, người chơi tham gia gửi ảnh khoảng khắc đẹp khi những ông bố ông chồng chăm lo cho gia đình. Bức ảnh thu hút được nhiều like và giám khảo đánh giá cao nhất sẽ nhận được những phần quà có giá trị. Sau 1 tháng diễn ra, sự kiện thu hút được hơn 50.000 lượt khách hàng tiếp cận và 34.245 lượt tương tác. 

Thay mặt BTC chương trình, chúng tôi gửi lời cảm ơn trân thành tới các nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng chương trình trong thời gian vừa qua. 

Trân trọng, 

Bình luận (0)

Để lại bình luận