MẸO CHẾ BIẾN MÓN CÁ LÓC SỐT NẤM VÀ SALAD DẦU DẤM MÙI TẠT

Trong tập 18, chương trình vào Bếp Khó Gì đã ghé thăm gia đình Nhạc sĩ Bảo Huy và ca sĩ Anh Thúy. Ở tập này, thử thách của chương trình đưa ra cho anh bảo Huy đó là chế biến món Cá lóc sốt nấm và Salad dầu dấm mù tạt. 

Nhạc sĩ Bảo Huy và ca sĩ Anh Thúy trong chương trình Vào Bếp Khó Gì

Có vẻ anh khá lúng túng khi thực hiện thử thách

Nhưng dưới sự chỉ dẫn tận tình của đầu bếp Tuấn Hải khiến anh bắp nhịp một cách nhanh chóng 

Trong lúc anh đang cùng vị giám khảo Master Chef thực hiện thử thách, Anh Thúy chia sẻ với chương trình: "Anh nấu khá nhanh, gọn gàng và ăn cũng rất vừa miệng. Tuy nhiên hôm nay có chuyên gia bên cạnh không biết anh có hồi hộp, lúng túng hay không vì anh Huy chưa bao giờ nấu mà có người lạ'

 

Ca sĩ Anh Thúy chia sẻ cùng chương trình

Sau một hồi vào bếp thì cuối cùng nhạc sĩ Bảo Huy cũng hoàn thành xong thử thách một cách xuất sắc

Và đây là thành quả của anh

Ca sĩ Anh Thúy tỏ ra rất hạnh phúc khi được thưởng thức món ngon của chồng

 

Mời quý vị và các bạn theo dõi tập 18 của chương trình Vào bếp khó gì để cùng lắng nghe câu chuyện của gia đình nhạc sĩ Bảo Huy - Anh Thúy nhé, link phim: https://www.youtube.com/watch?v=1hvtO3mOd-U

Chương trình ẩm thực “Vào bếp khó gì” không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://goo.gl/JCFa9e

 

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận