Ra mắt chương trình truyền hình 'Vào bếp khó gì' trên VTV2

Chương trình truyền hình 'Vào Bếp Khó Gì' chính thức ra mắt khán giả từ ngày 06/08/2017 vào 21h, Chủ Nhật hàng tuần, trên kênh VTV2 Đài truyền hình Việt Nam.

Tại Việt Nam và một số đất nước chịu ảnh hưởng của tư tưởng Nho giáo, từ lâu việc nấu ăn đã bị gán cho người phụ nữ như một trách nhiệm, bổn phận khó có thể tách rời. Vì những mặc nhiên này của xã hội, người đàn ông hiếm khi thấy xuất hiện trong căn bếp, từ đó dần thiếu đi trách nhiệm đối với việc chăm sóc gia đình, ít có sự gắn kết chặt chẽ với các thành viên.

đan-le-hop-bao-vao-bep-kho-gi

Với mong muốn tạo ra thế hệ những người đàn ông Việt Nam “ở ngoài biết uống bia với bạn, về nhà biết nấu cơm với vợ”, Ban Khoa Giáo – Đài Truyền hình Việt Nam đã kết hợp cùng Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn - Sabeco và công ty cổ phần truyền thông Trương Thanh cho ra mắt chương trình truyền hình “Vào Bếp Khó Gì”. Chương trình nhằm tạo ra một sân chơi, thử thách khả năng làm bếp của các đấng mày râu, tạo ra sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người đàn ông. Chương trình hứa hẹn là một kênh cung cấp thông tin về cách chế biến món ăn đơn giản cũng là nơi người chơi chia sẻ về những kỉ niệm trong cuộc sống, tạo ra cơ hội giúp hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. 

đan-le-hop-bao-vao-bep-kho-gi

Buổi họp báo chính thức ra mắt chương trình Vào Bếp Khó Gì đã diễn ra vào 14h, ngày 31/7/2017 tại KS Movenpick – 83 Lý Thường Kiệt, HN. Buổi họp báo có sự tham dự của Đại diện Ban Khoa giáo – Đài THVN, Đại diện Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn - Sabeco, MC - Diễn viên Đan Lê, anh Vũ Xuân Khoa – Bếp trưởng nhà hàng LUK LAK Vietnam cùng nhiều cơ quan báo chí truyền thông tới đưa tin. 
 
Tại buổi họp báo, đại diện các bên tham dự đã chia sẻ mục tiêu của chương trình, vai trò của nấu ăn đối với hạnh phúc gia đình và những kỉ niệm riêng trong cuộc sống của khách mời. Với khẩu hiệu "Together we do - Chúng ta có thể"  với ý nghĩa là hãy ở bên nhau với tình yêu thương của gia đình, chúng ta có thể làm mọi việc, chương trình hứa hẹn sẽ là cầu nối tình cảm giữa những thành viên trong gia đình. 

đan-le-hop-bao-vao-bep-kho-gi

Theo dõi chương trình, khán giả sẽ được thấy hình ảnh lần đầu tiên các ông chồng vụng về hay những bạn trẻ chỉ biết học mà sợ vào bếp sẽ được truyền cảm hứng sáng tạo cho những món ăn với cách chế biến vô cùng đơn giản nhưng cũng rất đẹp mắt qua sự hướng dẫn của các đầu bếp nổi tiếng tại Việt Nam.
 
Chương trình sẽ lên sóng vào khung giờ 21h00 tối Chủ Nhật hàng tuần trên sóng VTV2 Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 06/08/2017. Để đăng ký tham gia chương trình, khán giả vui lòng gửi tin nhắn tới Fanpage Vào Bếp Khó Gì tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vaobepkhogi/ hoặc gửi email về hòm thư: vaobeokhogi@gmail.com. 

Tin tức khác: 

Diễn viên Đan Lê cho con trai rửa bát, nhặt rau từ 3 tuổi

Đan Lê bật mí "món ngon" được Khải Anh nấu tặng

MC Đan Lê rủ chồng tham gia thử tài "Vào Bếp Khó Gì"

Đan Lê khéo léo chia sẻ bí quyết dụ chồng con vào bếp tại họp báo ra mắt "Vào Bếp Khó Gì"

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận