Review các cách nấu ăn chi tiết , bất kỳ ai cũng có thể nấu ăn ngon

[Review] Kinh nghiệm mua nước mắm Phú Quốc làm quà chính hãng, không lo chặt chém

0

Kinh nghiệm mua nước mắm Phú Quốc làm quà ngon, đúng giá

Giá nước mắm Phú Quốc truyền thống là bao nhiêu?

Nước mắm Phú Quốc truyền thống có rất nhiều loại nhưng Vaobepkhogi sẽ giúp bạn tham khảo trước giá một số loại nước mắm Phú Quốc truyền thống ngon, uy tín để người bán không nâng giá khi du lịch Phú Quốc như nước mắm Hùng . Thịnh, Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn, Nước mắm Ông Kỳ, Nước mắm Phú Quốc Phụng Hưng, Nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát, Nước mắm Thanh Quốc.

Để biết được giá nước mắm Phú Quốc ngon nhất, mời bạn tham khảo bài viết “6 thương hiệu nước mắm Phú Quốc truyền thống tốt nhất nên mua về làm quà và địa chỉ TẠI ĐÂY!” nha!

Nước mắm ngon Phú Quốc – Đặc sản Phú Quốc làm quà ngon cho gia đình

Kinh nghiệm mua đúng loại nước mắm Phú Quốc truyền thống.

Theo thống kê của Hiệp hội Nước mắm Phú Quốc, hiện chỉ có 20% sản phẩm nước mắm bán tại các cơ sở là đúng với nước mắm truyền thống của Phú Quốc, còn lại do các công ty khác pha chế và tiêu thụ. Vì vậy, hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và lựa chọn đúng sản phẩm nước mắm Phú Quốc chính hiệu qua những cách phân biệt nước mắm Phú Quốc truyền thống dưới đây.

>>> Xem thêm :  Lẩu bò Hoàng Thu nổi tiếng Sài Gòn bán hàng trăm nồi mỗi ngày | 360 ĐỘ NGON

Chỉ 20% nước mắm tại cơ sở là nước mắm Phú Quốc thật ngon

Cách phân biệt nước mắm truyền thống qua nhãn mác

Việc đầu tiên khi chọn mua nước mắm Phú Quốc là xem qua logo chung của Phú Quốc. Logo nước mắm ngon Phú Quốc có 3 màu chủ đạo là đỏ đậm, xanh nước biển và vàng nhạt.

Phân biệt nước mắm Phú Quốc chính hãng theo địa chỉ, xuất xứ

Sau khi thấy đúng logo Phú Quốc, hãy xem tem để biết địa chỉ, xuất xứ của nước mắm Phú Quốc. Địa chỉ làm từ Phú Quốc, Kiên Giang thì chính xác.

Phân biệt nước mắm Phú Quốc ngon qua logo chỉ dẫn địa lý Phú Quốc

Logo chỉ dẫn địa lý của Phú Quốc có màu vàng, được đặt ở cuối nhãn. Phương pháp này sẽ giúp bạn tìm hiểu chính xác nguồn gốc xuất xứ của từng loại chai nước mắm. Logo chỉ dẫn được ghi theo thứ tự: PQ – năm tem – mã số doanh nghiệp – mã thùng nước mắm. Dưới những dòng này sẽ là câu “Phú Quốc trăm năm truyền thống”.

Cách phân biệt nước mắm Phú Quốc truyền thống qua nhãn mác?

Nước mắm Phú Quốc truyền thống phải có độ đạm từ 35-45.

Nước mắm đặc sản Phú Quốc ngon thường có độ đạm khá cao, từ 35-45 độ đạm. Vì nước mắm đặc sản của Phú Quốc được làm từ cá cơm tươi với muối nhập từ Bà Rịa – Vũng Tàu, không phụ gia, không chất định vị, không phẩm màu. Nếu bạn thấy nước mắm Phú Quốc có độ đạm dưới 35 là không ngon, hoặc đã bị pha.

>>> Xem thêm :  [Review] Bánh mỳ cay Hải Phòng – đặc sản làm quà vừa ngon vừa rẻ

Độ đạm của nước mắm Phú Quốc chính hiệu là 35-45.

Nước mắm Phú Quốc truyền thống phải có vị ngon đặc trưng

Nước mắm ngon Phú Quốc có màu nâu cánh gián đặc trưng, ​​sóng sánh. Nước mắm Phú Quốc được ủ hơn 12 tháng cho cá chín hẳn nên khi ăn sẽ có mùi nguyên chất của cá nấu, vị mặn đậm đà, vị ngọt tự nhiên của mỡ cá, đúng chất cá Phú Quốc Nước xốt. Đất nước ban đầu.

Điều đặc biệt của nước mắm ngon Phú Quốc là khi nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ xuất hiện các tinh thể muối ở đáy hoặc cổ chai vì được làm thủ công theo phương pháp truyền thống.

So sánh nước mắm Phú Quốc ngon

Vậy mua nước mắm Phú Quốc chính hãng, chính gốc 100% ở đâu?

Hiện một số cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc đã mở cửa cho người dân đến tham quan và mua trực tiếp. Nơi đây chứa rất nhiều thùng gỗ ủ men cá, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến ​​quy trình sản xuất nước mắm truyền thống Phú Quốc như:

  • Địa chỉ nhà thùng nước mắm Phú Quốc: Nguyễn Văn Cừ, Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc
  • Địa chỉ nhà máy nước mắm Khải Hoàn: Đường Hùng Vương, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
  • Địa chỉ nhà thùng nước mắm Thịnh Phát Phú Quốc: Đường 30, Khu phố 1, Thị trấn Dương Đông, Phú Quốc
>>> Xem thêm :  [Review] Cá hồi – Thực phẩm quý với nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Ngoài ra ở Phú Quốc còn có rất nhiều nhà thùng nước mắm Phú Quốc khác như: nhà thùng nước mắm Hưng Thịnh, nhà thùng nước mắm Thanh Quốc… mà chưa chắc mình có thể ghé qua. Để đảm bảo, bạn nên mua mắm ở những địa chỉ này, những nơi này thường lấy giá gốc nên bạn không lo bị chặt chém.

Ngoài việc khám phá hải sản Phú Quốc, đảo Phú Quốc, biển Phú Quốc thì những nhà thùng nước mắm này cũng là điểm du lịch Phú Quốc rất thú vị phải không các bạn.

Đến du lịch biển Phú Quốc, ngoài việc tham quan đảo ngọc, thăm quan nhà thùng cũng rất thú vị

Qua bài viết này, Vaobepkhogi hy vọng bạn sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái, biết cách chọn đúng loại nước mắm Phú Quốc, đúng giá!

Ngoài ra, nếu có dịp du lịch Việt Nam, bạn hãy tham khảo thêm các món ăn đặc sản của Việt Nam trên Vaobepkhogi TẠI ĐÂY nhé! Và hãy like, share nếu bạn thích bài viết này.

Minh Phuong.

Giá rượu sim Phú Quốc có đắt không, bảo sao ai cũng muốn mua về làm quà.

Rượu sim có tác dụng gì mà bà xã nào cũng ủ vài chum trong nhà?

Cách ngâm rượu sim Phú Quốc ngon tại nhà, không váng, không mốc

Leave a comment