Review các cách nấu ăn chi tiết , bất kỳ ai cũng có thể nấu ăn ngon

SU KEM GIÒN – Cách làm Bánh Su rất dễ, Custard Choux Au Craquelin ( Cream Puffs ) by Vanh Khuyen

0

✅ Xem thêm 20 video hướng dẫn mới nhất

>>> Xem thêm :  CHUỐI XÀO DỪA -Cách luộc chuối dẻo ngon không bị chát

Lâu rồi mình chưa làm Bánh Ngọt. Hôm nay làm Bánh Su Kem hay Su Kem cho con. Bánh Su hay choux có thêm loại Vỏ giòn mà thường được gọi là Su Kem Giòn craquelin choux. Bánh Su Kem rất dễ làm với Nhân Bánh mềm thơm béo. Món ăn này được các em bé rất thích. Vỏ Bánh Su giòn giòn rất thơm.

❤️ Đăng ký Kênh miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo khi có Video mới.
🔔 Đăng ký Kênh thứ 2 miễn phí ở đây để không bỏ lỡ các Video nấu các món ăn Chay và cách làm Bánh

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan các loại ở đây

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản ở đây

* Cách làm các món Bánh không cần máy ở đây

* Bánh Bông Lan nướng Nồi Cơm Điện ở đây

* Cách làm Bánh Nước ngoài ở đây

👉 Xem Cách làm tất cả các Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây: và ở đây

🌺 Đón xem Video mới từ 12h – 14h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 17g – 19g giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #monchayvanhkhuyen​ #meovatvanhkhuyen #banhvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU: đang được cập nhật…
INGREDIENTS is updating…

Leave a comment