Top 3 Master Chef Việt Nam 2017 siêu mẫu Hoàng Long xuất hiện trong Vào bếp khó gì

Nếu là một người yêu thích các chương trình nấu ăn chắc hẳn quý vị và các bạn không còn lạ gì với siêu mẫu Hoàng Long, gương mặt quen thuộc trong chương trình Vua đầu bếp Việt Nam phiên bản người nổi tiếng năm 2017, một thí sinh luôn giữ vững phong độ trong tất cả các vòng thi và xuất sắc dành vị trí trong top 3 của chương trình. 

Là một người có tình yêu đặc biệt dành cho nấu ăn do vậy siêu mẫu điển trai của chúng ta đã không ngần ngại nhận lời tham gia ngay chương trình Vào bếp khó gì để có thể trổ tài nấu ăn cho vợ. 

 

Nấu ăn từ lâu đã không thể làm khó được với Hoàng Long, trong chương trình lại có sự giúp đỡ của đầu bếp nổi tiếng Phạm Tuấn Hải, chắc chắn quý khán giả sẽ được chiêm ngưỡng hai món ăn không chỉ ngon nhất mà còn được trình bày đẹp nhất. 

 

Trong chương trình, Hoàng Long trổ tài 2 món Chân giò chiên giòn và Gỏi rau càng cua, cá ngừ

 

 

Chân giò chiên giòn và Gỏi rau càng cua, cá ngừ là hai món ăn không dễ, do vậy để biết cách chế biến hai món ăn ngon lại rất bổ dưỡng này, các bạn có thể xem lại ngay Vào bếp khó gì tập 26 tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=vJjSrOmWn0s

Chúc các bạn thành công với hai món này nhé!

--------------

Chương trình ẩm thực “Vào bếp khó gì” không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://goo.gl/JCFa9e

Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận