[Tuổi trẻ Online]Chương trình “Vào Bếp Khó Gì” dành cho cả gia đình

"Vào Bếp Khó Gì" - Nơi sẻ chia của các ông chồng

Ngày nay, cuộc sống hiện đại hơn và tư tưởng bình đẳng cũng dần rõ rệt. Không hiếm các ông chồng chung tay giúp vợ làm việc nhà nhưng dường như căn bếp vẫn là nơi khiến các anh "ngại ngùng", lóng ngóng và xa cách nhất.

"Vào Bếp Khó Gì" giống như những vị sứ giả, gửi đến mỗi ông chồng một chút động lực, tự tin; một chút thấu hiểu, cảm thông để sẵn sàng nấu những bữa cơm cho gia đình, gạt bỏ sự vụng về và "nhác lười" vốn có.

     Chương trình “Vào Bếp Khó Gì” dành cho cả gia đình - Ảnh 1.

Cảm xúc hạnh phúc trên gương mặt các thành viên khi được ăn món ăn chồng/ bố nấu

Thông qua chương trình, cánh mày râu cũng góp nhặt thêm được những công thức nấu ăn mới nhờ vị vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải. Họ sẽ thấy việc làm bếp cũng vô cùng thú vị và dễ dàng nếu chăm chỉ tìm tòi một chút.

"Vào Bếp Khó Gì" - Hạnh phúc ngập tràn trong mắt những người vợ

Nói rằng Vào Bếp Khó Gì là ngọn lửa hâm nóng tình cảm gia đình cũng chẳng sai. Có bà vợ nào không hạnh phúc khi được chồng đỡ đần, chiều chuộng bằng những món ăn ngon do chính tay các ông trổ tài? Có bà vợ nào không xúc động khi thấy người đàn ông của mình bỗng hăng say, sắn tay vào bếp, mồ hôi nhễ nhại để tạo nên một "tuyệt phẩm" cho bữa cơm nhà?

     Chương trình “Vào Bếp Khó Gì” dành cho cả gia đình - Ảnh 2.

Niềm hạnh phúc của bà xã nhạc sĩ Bảo Huy khi được ăn những món chồng nấu

Chị Phạm Hằng (Trần Hưng Đạo, Hà Nội) là một fan của chương trình đã chia sẻ trên fanpage: "Chương trình thật sự bổ ích vì đã giúp các ông chồng có thêm động lực vào bếp đỡ đần vợ. Tôi phải cảm ơn chương trình nhiều lắm vì đã gắn kết tình cảm gia đình tôi qua những bữa cơm, khi có chồng con giúp sức. Điều mà rất nhiều năm nay anh ấy ngại làm".

     Chương trình “Vào Bếp Khó Gì” dành cho cả gia đình - Ảnh 3.

Chị Nguyễn Nguyệt cũng không ngần ngại "tặng" 5 sao cho "Vào Bếp Khó Gì"

"Vào Bếp Khó Gì" – Cho các bé cùng vui trải nghiệm

Sau gần một năm phát sóng, chương trình Vào Bếp Khó Gì lại càng chứng tỏ được sức hấp dẫn. Không chỉ người lớn yêu mến đón xem mà cả trẻ con cũng hứng thú theo dõi và tham gia trổ tài. Được lăng xăng vào bếp cùng bố hay "chấm điểm" món ăn cùng mẹ, cũng đều là niềm vui, hứng thú của con trẻ.

     Chương trình “Vào Bếp Khó Gì” dành cho cả gia đình - Ảnh 4.

Niềm vui của Chíp Sún khi được vào bếp cùng bố Hồng Phúc

Không chỉ vậy, chính những trải nghiệm khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ định hình suy nghĩ và hành vi của mình, coi việc sẻ chia bếp núc với bà, với mẹ, với những người phụ nữ trong gia đình là một việc cần thiết, nên làm.

     Chương trình “Vào Bếp Khó Gì” dành cho cả gia đình - Ảnh 5.

Bé Bào Ngư vào bếp cùng bố - nhạc sĩ Yên Lam

"Vào Bếp Khó Gì" xứng đáng là một chương trình dành cho cả gia đình – Vừa bổ ích khi mang đến nhiều thông tin, kinh nghiệm bếp núc; lại vừa nhẹ nhàng gắn kết gia đình, giúp chồng thêm cảm thông, vợ thêm hạnh phúc và con thêm những bài học vui vẻ.

Chương trình ẩm thực "Vào bếp khó gì" không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21g05 tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Saigon thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://goo.gl/JCFa9e

Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com

Bình luận (0)

Để lại bình luận