Vào bếp khó gì ghé thăm gia đình anh Anh Tú và chị Xuân Dung (Hà Nội) - Tập 12

Tập 12 này, "Vào bếp khó gì" rất hân hạnh khi được ghé thăm gia đình vợ chồng anh chị Anh Tú và Xuân Dung đến từ quân Tây Hồ - Hà Nội. Mời các bạn cùng theo dõi những khoảnh khắc thú vị trong quá trình ghi hình tại gia đình anh chị Tú Dung nhé!

Anh Nguyễn Anh Tú là một doanh nhân luôn bận rộn với công việc, anh chị chia sẻ với chương trình rằng đã hơn 20 năm cưới nhau nhưng anh Tú rất ít khi vào bếp. Chị Xuân Dung vẫn chưa hết bất ngờ khi nghe chồng nói "Hôm nay anh sẽ nấu ăn cho cả nhà". Liệu anh Tú có thành công với hai món tủ của mình là Canh chua cá lóc và Thịt kho trứng không đây?

 

 

 

"Vậy là xong rồi, mời tất cả mọi người thưởng thức"

Món thịt kho trứng trong lần trổ tài đầu tiên của anh Tú - hấp dẫn phải không quý vị

 

Đây là một trong những món tủ của Anh Tú, canh chua cá lóc - không biết mùi vị món ăn thế nào sau khi hoàn thành nhỉ?

Và giờ là những giây phút hồi hộp của anh Tú, khi các "giám khảo" đang chuẩn bị cho điểm 2 món ăn của anh

Mời quý vị và các bạn xem lại tập 12 của Vào bếp khó gì với sự tham gia của gia đình anh Anh Tú và chị Xuân Dung tại đây: https://vaobepkhogi.vn/vao-bep-kho-gi-tap-12-canh-chua-ca-loc-va-thit-kho-trung-12-11-2017

Chương trình ẩm thực “Vào bếp khó gì” không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://goo.gl/JCFa9e

Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận