"Vào Bếp Khó Gì" là một chương trình truyền hình hoàn toàn mới, hướng tới sự kết nối yêu thương giữa các thành viên trong gia đình thông qua việc những người đàn ông chưa từng, hoặc rất ít khi vào bếp thì nay họ sẵn sàng đeo tạp dề để nấu những món ăn ngon cho mẹ, cho vợ hay bạn gái mình thưởng thức.

"Vào Bếp Khó Gì" được phát sóng định kỳ vào 21h05 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài truyền hình Việt nam và được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - NKG Sài Gòn (SABECO) Chương trình do Công ty Cổ phần Truyền thông Trương Thanh (TruongThanh Communication) và Ban Khoa Giáo (VTV2) Đài THVN phối hợp thực hiện.

Nhân vật trải nghiệm: Nhạc sỹ Lại Thế Bảo Huy và vợ là ca sĩ Anh Thúy  Anh Thúy nhận xét: "Anh nấu khá nhanh, gọn gàng và ăn cũng rất vừa miệng. Tuy nhiên hôm nay có chuyên gia bên cạnh không biết anh có hồi hộp, lúng túng hay không vì anh Huy chưa bao giờ nấu mà có người lạ". Liệu nhạc sĩ Bảo Huy có vượt qua được thử thách của chương trình hay không? Mời quý vị khán giả cùng theo dõi trong tập phát sóng 18 của chương trình:

 

Vào Bếp Khó Gì | Tập #19 - Mực sốt chua ngọt và Gỏi củ hũ dừa, tôm thịt (07/01/2018)

Tags: