"Vào Bếp Khó Gì" là một chương trình truyền hình hoàn toàn mới, hướng tới sự kết nối yêu thương giữa các thành viên trong gia đình thông qua việc những người đàn ông chưa từng, hoặc rất ít khi vào bếp thì nay họ sẵn sàng đeo tạp dề để nấu những món ăn ngon cho mẹ, cho vợ hay bạn gái mình thưởng thức.

"Vào Bếp Khó Gì" được phát sóng định kỳ vào 21h05 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài truyền hình Việt nam và được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - NKG Sài Gòn (SABECO) Chương trình do Công ty Cổ phần Truyền thông Trương Thanh (TruongThanh Communication) và Ban Khoa Giáo (VTV2) Đài THVN phối hợp thực hiện.

Nhân vật trải nghiệm: Nhạc sỹ Yên Lam.

Khi được hỏi lý do tại sao anh đăng kí tham gia chương trình Vào Bếp Khó Gì anh chia sẻ rằng bị hấp dẫn bởi tên chương trình. Từ trước tới nay anh luôn thấy việc vào bếp rất khó, thế nhưng chương trình lại cho rằng nó không hề khó chút nào. Chính vì vậy anh đăng kí tham gia để xem là sẽ như thế nào. Liệu nhạc sĩ Bảo Huy có vượt qua được thử thách của chương trình hay không? Mời quý vị khán giả cùng theo dõi trong tập phát sóng 20 của chương trình:

 

Vào Bếp Khó Gì | Tập #20 - Sườn non sốt tương mè và Cà tím nướng mỡ hành (14/01/2018)

Tags: