"Vào Bếp Khó Gì" là một chương trình truyền hình hoàn toàn mới, hướng tới sự kết nối yêu thương giữa các thành viên trong gia đình thông qua việc những người đàn ông chưa từng, hoặc rất ít khi vào bếp thì nay họ sẵn sàng đeo tạp dề để nấu những món ăn ngon cho mẹ, cho vợ hay bạn gái mình thưởng thức.

"Vào Bếp Khó Gì" được phát sóng định kỳ vào 21h05 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài truyền hình Việt nam và được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - NKG Sài Gòn (SABECO) Chương trình do Công ty Cổ phần Truyền thông Trương Thanh (TruongThanh Communication) và Ban Khoa Giáo (VTV2) Đài THVN phối hợp thực hiện.

Nhân vật tham gia trải nghiệm: Gia đình Đoàn Thành Tùng và Đỗ Thanh Hoa 

Trong lần đi du lịch Tùng được thưởng thức món canh Tom Yum Koong của Thái Lan, rất nhớ vị đặc trưng chua cay, nên lần này Tùng đã chủ động mua nguyên liệu để học hỏi cách a Hải nấu và chế biến món ăn này. Thêm nữa, vì phụ nữ thường thích uống trà sữa, nên Tùng đã mua thêm cả trà sữa Thái để có thể tự tay học cách chế biến tại nhà cho bà xã uống an toàn”. 

Mời quý vị khán giả cùng theo dõi trong tập phát sóng 21 của chương trình:

Vào Bếp Khó Gì | Tập #21 - Canh Tom Yum và Trà sữa Thái Lan (28/01/2018)

Tags: