Mời quý vị và các bạn xem lại Vào bếp khó gì tập 33 với khách mời tham gia doanh nhân trẻ Mai Phú Phong. Hai món ăn anh chế biến dành tặng vợ là Ngan om xì dầu và Canh nấm kim châm. 

Đôi nét giới thiệu về anh chàng doanh nhân trẻ thành đạt này: 

Doanh nhân trẻ 34 tuổi - Mai Phú Phong hiện đang là CEO của PhonGee - chuỗi cửa hàng bán thiết bị công nghệ chất lượng hàng đầu trong nước, và cũng là Founder cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng lập Gee Audio - một trong những dòng tai nghe “xịn” và “chất” nhất Việt Nam.
Là một trong số ít những doanh nhân trẻ start-up thành công, anh chắc chắn phải đánh đổi nhiều thứ, bao gồm cả thời gian dành cho gia đình của mình. Khi trở về nhà, anh không còn là một CEO với một “cái đầu lạnh”, mà thay vào đó là một anh chồng có trái tim ấm áp, yêu thương vợ khiến cho nhiều người ganh tỵ. Thực tế, anh luôn cố gắng dành thời gian nấu nướng và ăn uống cùng vợ để “tranh thủ” giữ lửa, vun vén tình cảm cho gia đình.
Mời quý vị và các bạn xem lại tập 33 tại đây! 

"Vào Bếp Khó Gì" được phát sóng định kỳ vào 21.05 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2 - Đài truyền hình Việt Nam và được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - NGK Sài Gòn (SABECO). Chương trình do Công ty Cổ phần Truyền thông Trương Thanh (TruongThanh Communication) và Ban Khoa Giáo (VTV2) Đài THVN phối hợp thực hiện.

Nhân vật trải nghiệm: Doanh nhân Mai Phú Phong( TP. HCM)

Vào Bếp Khó Gì | Tập #33 - Ngan om xì dầu và Canh nấm kim châm (29/04/2018)

Tags: