Tập 47 - Mùa Vu Lan báo hiếu làm ngay hai món chay bổ dưỡng tặng cha mẹ

Trong tập 47 của Vào bếp khó gì có sự tham gia của một khách mời đặc biệt, diễn viên Tuấn Phương, Ngay sau bộ phim Con đường Giác ngộ, Tuấn Phương nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả qua vai diễn Đức Phật. Cũng nhờ bộ phim đã giúp Tuấn Phương bén duyên với Đạo Phật. Tham gia Vào bếp khó gì trong đúng dịp Mùa Vu lan báo hiếu, Tuấn Phương sẽ trổ tài nấu hai món Món kho thập cẩm chay và Salad nấm bào ngư để dành tặng cho mẹ mình. 

Mùa Vu lan báo hiếu năm nay, còn gì ý nghĩa hơn việc tự mình vào bếp nấu ăn dành tặng riêng cho ba mẹ, người cao tuổi thường yêu thích các món ăn thanh đạm và vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng. Do vậy, lựa chọn hai món Món kho thập cẩm chay và Salad nấm bào ngư chắc chắn sẽ làm cha mẹ hài lòng. 

Cùng xem lại tập 47 Vào bếp khó gì để được đầu bếp Phạm Tuấn Hải hướng dẫn chế biến hai món này một cách đặc biệt nhất nhé.

 

Chương trình ẩm thực “Vào bếp khó gì” không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ.

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://vaobepkhogi.vn/

Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com

 

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận