[Tienphong.vn] - Vua đầu bếp nhí 2016 Đinh Thanh Hải tái xuất trong Vào bếp khó gì

Quán quân Vua đầu bếp nhí 2016 - Đinh Thanh Hải sẽ xuất hiện trong chương trình Vào Bếp khó gì cùng với đầu bếp Pham Tuấn Hải người từng là giám khảo của cậu. Hai đầu bếp nổi tiếng cùng xuất hiện trong căn bếp của Vào bếp khó gì, điều thú vị gì sẽ xảy ra đây?

Vua đầu bếp nhí 2016 Đinh Thanh Hải sẽ xuất hiện trong chương trình Vào bếp khó gì trong tập phát sóng tuần cuối của tháng 1 tới đây. Khác với các chương trình ẩm thực khác mà cậu từng tham gia, với Vào bếp khó gì, Thanh Hải sẽ chế biến 2 món ăn đặc biệt nhất để dành tặng cho những người thân yêu trong chính căn bếp của gia đình mình. Hai món ăn mà cậu bé lựa chọn trong thử thách lần này  là Mực nhồi thịt sốt tiêu xanh và gỏi xoài tôm khô. Liệu vua đầu bếp nhí của chúng ta có gặp khó khăn với hai món ăn này không và đặc biệt khi trong chương trình lần này cậu sẽ “song ca” cùng Master Chef nổi tiếng Phạm Tuấn Hải.  

Vua đầu bếp nhí 2016 Đinh Thanh Hải tái xuất trong Vào bếp khó gì  - ảnh 1

Vua đầu bếp nhí tái xuất trong chiếc tạp dề của chương trình Vào bếp khó gì

Vua đầu bếp nhí 2016 Đinh Thanh Hải tái xuất trong Vào bếp khó gì  - ảnh 2

Từng là giám khảo của Thanh Hải trong Vua đầu bếp nhí 2016, liệu cậu bé có cảm thấy áp lực trước master chef Phạm Tuấn Hải không nhỉ?

Khán giả xem truyền hình chắc không còn lạ gì với Đinh Thanh Hải, vượt qua hàng trăm đối thủ, cậu bé 13 tuổi Thanh Hải đến từ Nha Trang đã xuất sắc giành ngôi Quán quân "Vua đầu bếp nhí" mùa đầu tiên năm 2016. Tuy còn nhỏ, nhưng cậu bé đã có trên kinh nghiệm 5 năm vào bếp. Ngoài việc học, Thanh Hải dành phần lớn thời gian trong căn bếp để tập nấu nhiều món ăn ngon cho cả nhà, từ các món truyền thống đến những món Âu đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ. Do vậy, tham gia Vào bếp khó gì lần này không quá nhiều thử thách với Thanh Hải.

Vua đầu bếp nhí 2016 Đinh Thanh Hải tái xuất trong Vào bếp khó gì  - ảnh 3

Thanh Hải đang say sưa với món Mực nhồi thị sốt tiêu xanh

Vua đầu bếp nhí của chúng ta chia sẻ: “Ở cuộc thi Vua Đầu Bếp nhí, để thi với các bạn, con sẽ chọn các món ăn có độ khó nhất định. Còn trong gia đình, con thường chỉ nấu những món thân thuộc, gần gũi mà cả gia đình con đều thích. Con nghĩ nấu món gì cũng được, miễn là mình yêu thích và tâm huyết với nó. Nhận lời tham gia Vào bếp khó gì, con mong muốn được truyền tải niềm yêu thích nấu ăn của mình tới tất cả mọi người đặc biệt là những người con trai trong gia đình, không gì tuyệt vời hơn việc vào bếp nấu ăn cho những người yêu thương của mình”

Vua đầu bếp nhí 2016 Đinh Thanh Hải tái xuất trong Vào bếp khó gì  - ảnh 4

Bữa cơm ngon cùng gia đình là thành quả sau nửa giờ vào bếp với chương trình

Vào bếp khó gì với sự xuất hiện của Thanh Hải sẽ được phát sóng vào 21h05 ngày 28/1/2018 trên kênh VTV2. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Sau 6 tháng phát sóng, Vào bếp khó gì thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong đó phải kể tới rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Yên Lam, Bảo Huy, diễn viên Trung Dũng…, chương trình không chỉ chia sẻ những bí quyết nấu ăn ngon, mà còn truyền cảm hứng, thay đổi cái nhìn cũ về chuyện bếp núc và khích lệ các ông chồng giúp vợ làm nội trợ. 

--------------

Chương trình phát sóng vào 21h05 tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, được tài trợ bởi nhãn hàng Bia Sài Gòn thuộc Tổng công ty cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO).

Theo dõi chương trình đã phát sóng cập nhật tại: https://goo.gl/JCFa9e

Đăng kí tham gia chương trình: vaobepkhogi@gmail.com

Nguồn: Tienphong.vn

Tags:

Bình luận (0)

Để lại bình luận